LAP DAT CAMERA BINH CHANH | Lap Camera Binh Chánh

LẮP ĐẶT CAMERA BÌNH CHÁNH, LAP CAMERA BINH CHANH, CAMERA QUAN SAT BINH CHANH

Tích hợp Camera IP Và hệ Thống Chống Trộm


Ưu điểm Máy ảnh nghiên cứu và phát triển đội ngũ lắp camera tai hcm gần đây đã được làm việc trên tài liệu thử nghiệm và làm thế nào để tích hợp các thiết bị báo động chống trộm với các hệ thống video giám sát sử dụng máy ảnh mạng IP, DVR camera quan sát, và các ứng dụng di động. Bạn có thể tìm thấy một bài viết về các xét nghiệm IO kỹ thuật số ở đây .

Hôm nay, tôi đã hoàn thành việc xây dựng một báo động IO bảng thử nghiệm khá hữu ích để bán hàng của chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ có thể dễ dàng tích hợp chạy thử nghiệm của tên trộm báo động và các thiết bị hệ thống giám sát. Ngay bây giờ các bảng điều khiển kiểm tra được thiết lập để được kết nối một camera IP hoặc giám sát DVR với một cảm biến cửa, GV-Relay, và ánh sáng nhấp nháy. Tôi cũng tích hợp đầu ra kỹ thuật số của máy ảnh Zavio IP với iCamViewer của chúng tôi ứng dụng di động cho iPhone để người dùng từ xa có thể biến báo động đầu ra của máy ảnh và tắt.Lắp đặt Camera Binh Chánh  Các ứng dụng sẽ được thảo luận sau hơn. Xin vui lòng xem một hình ảnh của bảng điều khiển báo động dưới đây.

Hệ thống giám sát báo động kiểm tra Bảng điều chỉnh


IP Camera kỹ thuật số tích hợp báo động IO
Xin vui lòng nhấn vào đây hoặc vào hình ảnh để xem kích thước đầy đủ.

Đây là cách kiểm tra bảng điều khiển báo động hoạt động.

Một cảm biến cửa từ tính được kết nối với các đầu vào kỹ thuật số của máy ảnh IP.Lắp Camera Binh Chánh Khi cánh cửa được mở ra, các cảm biến sẽ gửi một tín hiệu đến máy ảnh IP mà gây nên báo động.
Báo động của camera IP được cấu hình để gửi một tín hiệu đầu ra kỹ thuật số của máy ảnh. Đây là một trong nhiều loại hành động có thể được thực hiện bởi máy ảnh Zavio IP với cổng IO . Máy ảnh Zavio IP cũng có thể được cấu hình để ghi lại video, có một bản chụp, gọi một URL bên ngoài, di chuyển một camera PTZ, và các FTP tải lên một hình ảnh khi kích hoạt báo động.
Sản lượng kỹ thuật số của máy ảnh IP được kết nối với đầu vào của một V2 GeoVision GV-Relay .
Đầu ra của GV-Relay được kết nối trong đường dây với các nguồn cung cấp điện và đầu vào của một ánh sáng nhấp nháy. Đầu ra của relay được dây ở vị trí bình thường mở (NO) có nghĩa là trong / không báo vị trí quyền lực bình thường không đi qua nó. Khi đầu vào báo động của relay được kích hoạt, đầu ra rơ le chuyển sang vị trí đóng cửa, cho phép sức mạnh để chạy qua nó và vào ánh sáng nhấp nháy. Này biến ánh sáng nhấp nháy trên.

Lắp đặt Camera Binh Chánh

Dưới đây là một vài lưu ý bổ sung. Camera IP, GV-Relay chuyển đổi, và ánh sáng nhấp nháy đều sử dụng nguồn cung cấp điện riêng của họ. Sản lượng kỹ thuật số của máy ảnh IP là 5 volts đó là lý do tại sao chúng ta cần một chuyển tiếp giữa máy ảnh và ánh sáng. Chiếc máy ảnh này không làm đủ sản lượng điện để biến ánh sáng nhấp nháy trên. Khi báo thức được kích hoạt bởi các camera IP, nó sẽ gửi một tín hiệu 5 volt ra tiếp sức.

camera bính chánh với IO kỹ thuật số


Một Zavio F3110 hiện đang được sử dụng trên bảng điều khiển báo động kiểm tra của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi có thể chuyển máy ảnh ra cho bất kỳ mô hình máy ảnh Zavio có báo động I / O port (s). CCTV Ưu điểm Máy ảnh cung cấp đầy đủ các dòng đạn, hộp, mái vòm, và máy ảnh phong cách khối lập phương có báo động tại các cảng ra / vào. Xin vui lòng truy cập trang này để xem tất cả các mẫu máy ảnh Zavio IP với báo động tại các cảng ra / vào .
IP Camera với báo đầu vào / đầu ra

iPhone App báo từ xa đầu ra

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa phát hành bản cập nhật đó là cần thiết để sử dụng tính năng này, bạn có thể nhìn thấy một ảnh chụp màn hình bên dưới của phiên bản mới nhất của iCamViewer. Các iCamViewer là một ứng dụng iPhone miễn phí được phát triển bởi Camera Ưu điểm cho phép người dùng xem Lắp đặt Camera Tại Binh Chánh  trực tiếp từ xa qua Internet. Phiên bản mới nhất của ứng dụng di động sẽ có khả năng kích hoạt các đầu ra kỹ thuật số trên máy ảnh Zavio IP. Các điều khiển trên dưới cùng của màn hình với trên và tắt bóng đèn biến đầu ra của máy ảnh và tắt. Vì vậy, trong trường hợp này khi tôi cho phép đầu ra, ra ánh sáng nhấp nháy bật.
iPhone App IP Camera Đầu ra điều khiển

Tích hợp CCTV DVR báo động đầu vào / đầu ra

Bảng điều khiển kiểm tra báo động hình trong bài viết này cũng được sử dụng tại CCTV Ưu điểm máy ảnh để kiểm tra thành phần tích hợp báo động với DVR giám sát video. Bởi vì hầu hết DVR CCTV đã được xây dựng trong các rơle báo động, GV-relay là không cần thiết khi giao tiếp với các thiết bị DVR đầu ra báo động. Đây là biểu đồ cho thấy cách chúng tôi có dây ánh sáng nhấp nháy cùng với một giám sát DVR Viewtron. Click vào đây để tìm hiểu thêm về kết nối các thiết bị báo động để một DVR giám sát .
DVR giám sát đầu ra báo động
Liên Hệ để được tư Vấn Miễn Phí: 
0905 224 888Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét