Công Ty lắp đặt camera quan sát Tại Bình Tân

Công Ty lắp đặt camera quan sát Tại Bình Tân


Palm Beach, Florida - Camera Ưu điểm, một nhà cung cấp trực tiếp của hệ thống giám sát video, hôm nay công bố sự sẵn có của WIR12X mới camera PTZ hồng ngoại IR 100 với nhiều chân. Các PTZ-WIR12X IR camera chảo nghiêng zoom 12x Sony sử dụng một ống kính zoom quang học tương đương với 3.9 - phạm vi vari-focal 42mm. Camera PTZ này được đính kèm trong một nhà ở chống thấm nước để nó có thể được sử dụng để giám sát video trong nhà hoặc ngoài trời. Các WIR12X mới có thể là trần nhà hoặc tường gắn kết. Một mặt dây chuyền mở rộng tùy chọn gắn kết cũng có sẵn. Các WIR12X đi kèm với một bức tường gắn kết khung và yêu cầu cung cấp điện DC.

Công Ty lắp đặt camera quan sát Tại Bình Tân


Bình luận về PTZ-WIR12X, Camera binh duong Ưu điểm đồng sáng lập Mike Haldas nói: "Chúng tôi rất vui mừng để cung cấp một chất lượng cao hồng ngoại camera zoom chảo nghiêng mà không phá vỡ ngân hàng. Khách hàng của chúng tôi đã được yêu cầu cho một IR chảo nghiêng mô hình zoom mà chi phí ít hơn $ 2000 và có những thuận WIR12X Máy ảnh CCTV đã handily đánh bại kỳ vọng. Chúng tôi đang lăn mô hình mới này trong tuần này với giá bán lẻ của $ 1199. Tôi tin rằng điều này đại diện cho một giá trị rất lớn so với các lựa chọn khác mà chúng ta đã thấy trên thị trường. Đội đảm bảo chất lượng của chúng tôi đã thử nghiệm máy ảnh này với iDVR của chúng tôi độc lập ghi video kỹ thuật số cũng như DVR giám sát dựa Geovision và NUUO máy tính của chúng tôi. Các kết quả nổi bật. Người dùng có thể xem các đoạn video đã được tạo ra từ thử nghiệm bảo đảm chất lượng của chúng tôi trên trang web của chúng tôi. Máy ảnh này sẽ tích hợp tốt với bất kỳ DVR sử dụng giao thức Pelco D cho chảo nghiêng zoom thông tin liên lạc. "

Các PTZ-WIR12X hiện đang có sẵn trên trang web của CCTV Ưu điểm Camera cho 1199,99 $. Để biết thêm thông tin và đặc điểm kỹ thuật đầy đủ của PTZ này, vui lòng truy cập:

Công Ty lắp đặt camera quan sát Tại Bình Tân


Để xem các cuộc biểu tình video trực tuyến sử dụng chảo này nghiêng máy ảnh zoom trong chế độ hoạt động ngày và đêm thời gian, vui lòng truy cập:
Về Camera Ưu điểm
Ưu điểm CCTV Camera là một nhà cung cấp trực tiếp của camera an ninh và hệ thống giám sát video cho các ứng dụng gia đình, doanh nghiệp và chính phủ. Chúng tôi là một cựu chiến binh Mỹ thuộc sở hữu của doanh nghiệp và được nằm ở Boynton Beach, Florida. CCTV Ưu điểm Máy ảnh có thể hỗ trợ trong việc thiết kế hệ thống giám sát cho bất kỳ ứng dụng kích thước. Vui lòng truy cập www.cctvcamerapros.com để tìm hiểu thêm về chúng tôi và các sản phẩm giám sát mà chúng tôi cung cấp.

Công Ty lắp đặt camera quan sát Tại Bình Tân

website: Lắp Camera

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét