Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận Tân Bình

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận Tân Bình


iCamViewer, các ứng dụng iPhone miễn phí từ CCTV Ưu điểm máy ảnh được sử dụng để giám sát từ xa camera an ninh , có nhiều công dụng tuyệt vời. Một số người dùng đã tìm thấy nó rất hữu ích khi được sử dụng để giám sát từ xa các trang web xây dựng. Nó rất thuận tiện cho quản lý dự án xây dựng để có thể kiểm tra sự tiến bộ của một trang web việc làm bất cứ lúc nào từ iPhone hoặc iPad của mình với các liên lạc của một ngón tay từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Ngoài các dự án xây dựng thương mại, camera quan sát Ưu điểm Camera cũng đã giúp nhiều chủ nhà giám sát công trình xây dựng nhỏ hơn mà họ muốn giữ một mắt trên.


Bình luận về iCamViewer, camera bình dương Ưu điểm Máy ảnh người đồng sáng lập và kiến trúc sư appliction Haldas Mike nói: "Tôi có cá nhân sử dụng iCamViewer để giám sát một dự án xây dựng tại nhà của tôi. Vợ tôi và tôi đã thêm một gác xép nhà chúng tôi năm ngoái và tôi đã sử dụng máy ảnh Vivotek IP và máy chủ mạng video trên trang web để theo dõi những gì đang xảy ra. Không chỉ là nó tốt đẹp để có thể nhìn thấy sự tiến bộ của các dự án bất cứ khi nào tôi muốn, nhưng nó đã cho tôi một số sự an tâm để có thể giữ một mắt trên các công nhân đang ở nhà tôi khi tôi không có ở đó. Tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi có thể cung cấp ứng dụng này miễn phí cho người sử dụng trên toàn thế giới. "

Một số ảnh chụp màn hình của ứng dụng iCamViewer được sử dụng với máy ảnh Axis IP có thể được nhìn thấy dưới đây. Vui lòng click vào bất kỳ hình ảnh để xem lớn hơn.
Liên Hệ: 0905 224 888

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét