Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Tân Bình

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Tân Bình


Điều đầu tiên bạn cần làm là để có thể tìm thấy hệ thống camera quan sát của bạn trên thế giới web. Để làm điều này, bạn sẽ cần một địa chỉ IP tĩnh, (được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và thường có một khoản phí hàng tháng) hoặc một địa chỉ IP động. (Bạn thường có thể có được một trong những miễn phí). Để thiết lập một địa chỉ IP động xin vui lòng tải về các hướng dẫn từ trang download của chúng tôi. 
Bước thứ hai là để kết nối DVR của bạn để router của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ cần một cáp mạng tiêu chuẩn song song. Xin vui lòng xem phần cáp mạng. 
Tiếp theo, bạn cần phải nhập vào menu DVR của bạn và đi đến phần mạng. Cách đơn giản nhất để thiết lập mạng của bạn để chọn tùy chọn DHCP. Điều này sẽ cho phép router của bạn để tự động thiết lập địa chỉ và DVR IP gateway mặc định của bạn. Một khi bạn đã chọn DHCP bạn sẽ cần phải khởi động lại DVR của bạn.

Sau khi lắp đặt camera tại hcm khởi động lại quay trở lại các thiết lập mạng trong các menu DVR của bạn. Bạn cần phải thực hiện một lưu ý những điều sau đây.

DVR Địa chỉ IP
Các con số cảng. (Xin lưu ý các số cổng sẽ thay đổi từ DVR DVR và một số có thể có 2 số cổng một số có thể có 3 hoặc 4.
Điện thoại di động thiết lập có thể là một phần riêng biệt trong các menu DVR. Bạn sẽ cần phải thực hiện một lưu ý của cổng điện thoại di động và trong một số trường hợp tạo ra một tên người dùng và mật khẩu.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải cấu hình router của bạn. Mỗi nhà sản xuất thiết bị định tuyến khác nhau và vì vậy nó không thể cung cấp cho hướng dẫn dứt khoát. Tuy nhiên đây là một số dòng hướng dẫn rộng. Nhập thiết lập router của bạn này thường được thực hiện bằng cách gõ địa chỉ IP của router của bạn vào thanh trình duyệt của trình duyệt Internet Explorer. Đối với một router netgear Bạn sẽ sau đó thường được nhắc tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Trong router của bạn tìm DDNS của bạn thiết lập phần. Nhập địa chỉ IP động, bạn đã tạo ra và nhập tên người dùng và mật khẩu bạn đã dùng khi thiết lập tài khoản địa chỉ IP động của bạn. Xin lưu ý nếu bạn có một địa chỉ IP tĩnh, bạn không cần phải làm điều này.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải cấu hình cổng của bạn. Điều này được nhắc đến trong các điều khoản khác nhau tùy thuộc vào router của bạn. Một số sẽ gọi nó là cổng chuyển tiếp, một số sẽ gọi nó là dịch vụ và quy tắc tường lửa, những người khác sẽ gọi cho chơi game và các ứng dụng khác. Những gì bạn đang cố gắng làm là mở số cổng mà bạn thu được từ DVR và dẫn họ tới địa chỉ IP của DVR của bạn, bạn thu được trước đó. Hầu hết các nhà sản xuất router sẽ có số điện thoại đường dây trợ giúp để hỗ trợ bạn trong việc này. Ngoài ra DynDNS cung cấp một hướng dẫn làm thế nào để thiết lập làm cho phổ biến của router. Xin hãy theo liên kết bên dưới
 
 

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Tân Bình


Hệ thống camera quan sát của bạn đã được thiết lập để truyền hình ảnh camera quan sát của bạn trên internet. Để xem máy ảnh của bạn trên một máy tính, máy tính xách tay từ xa hoặc điện thoại di động sẽ liên quan đến một số bước nữa. Sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn thông thường bạn sẽ có 2 lựa chọn, một để xem máy ảnh của bạn bằng cách sử dụng phần mềm đi kèm với máy tính của bạn. (Tải này vào máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và sau đó làm theo hướng dẫn) hoặc cách khác để xem họ sử dụng trình duyệt Internet Explorer.
 
Để sử dụng trình duyệt Internet Explorer gõ địa chỉ IP động của bạn vào thanh trình duyệt tiếp theo là: và số cổng có liên quan cho DVR của bạn Ví dụ địa chỉ IP giới thiệu năng động và số cổng của chúng tôi là  (Xin lưu ý bạn phải sử dụng trình duyệt Internet Explorer)
 
Nếu tất cả mọi thứ được thiết lập một cách chính xác bạn nên được đưa đến màn hình đăng nhập DVR của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhở để tải về và chạy / cài đặt một điều khiển X hoạt động. Nếu điều này không xảy ra, bạn sẽ cần phải điều chỉnh thiết lập bảo mật Internet của bạn như sau.

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Tân Bình

 
Để thiết lập các thiết lập bảo mật của bạn:
 
Chọn: công cụ từ thanh menu của bạn
Chọn: tùy chọn Internet
Chọn: tab Security
Chọn: Custom Level
Set: tải điều khiển unsigned x hoạt động như nhanh chóng và thiết lập khởi động và điều khiển kịch bản Active X không được đánh dấu là an toàn cho kịch bản để nhắc nhở. Hãy xem ví dụ dưới đây.

Website: LAP CAMERA BINH DƯƠNG

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét