Lắp Đặt Camera Quan Sát Như Thế Nào Là Tốt Nhất.

Lắp đặt camera quan sát ở hồ chí minh sẽ được cài đặt cho các mục đích sau:  • hiển thịChức năng chính của một hệ thống camera quan sát là xem trực tiếp. Điều này có lợi thế mà bạn có thể thấy những cảnh khác nhau từ một vị trí. Các hình ảnh có thể được xem trực tiếp thông qua truy cập từ xa trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.

  • ghilà chức năng quan trọng thứ hai của việc ghi chép các sự kiện trong quá khứ (ví dụ. B. trộm hoặc trộm cắp) để thực hiện một phân tích hồi cứu. Một Daueraufzeichung là có thể, nhưng khó khăn đáng kể việc tìm kiếm một sự kiện trong quá khứ. Do đó, có khả năng ghi lại một sự kiện xảy ra (ví dụ. B. Motion Detection) hoặc ghi vào những thời điểm cố định. Hơn nữa, mỗi camera có thể được chỉ định cá nhân, cho dù hình ảnh ghi lại hoặc trực tiếp được chuyển giao.

  • phân tíchCho dù hình ảnh camera trực tiếp hoặc các tài liệu được ghi lại bằng một máy ghi âm - những hình ảnh có thể sử dụng trình duyệt web chuyển giao cho một hoặc nhiều địa điểm và phân tích đó.

Truy cập từ xa


dữ liệu có thể là một điện thoại thông minh, cũng đã từng xem từ xa, ví dụ như. ví dụ.         
Các mục tiêu của hệ thống CCTV


Nhiệm vụ của hệ thống camera quan sát:

 Kiểm soát truy cập


Việc kiểm soát quyền truy cập vào các tòa nhà và cơ sở thương mại bên ngoài giờ mở cửa cũng như tài sản cá nhân trong trường hợp không phát hiện không chỉ cho phép người trái phép, mà còn truy tìm các sự kiện. Ngoài ra nó có thể được kết nối với kiểm soát truy cập khách trong hoạt động thương mại, giám sát video.

khu vực được mở cho công chúng từ trộm cắp (z. B. xe hoặc kinh doanh) được bảo vệ. Các màn hình video cho phép một điều khiển ngay lập tức hoặc trì hoãn các khu vực mong muốn của một tòa nhà.

Giám sát sự kiệnVideo giám sát có thể với các hệ thống khác trong một tòa nhà hay một cơ sở - được kết nối với hiển thị hình ảnh từ một máy ảnh đặc biệt - sử dụng đầu vào cảm biến.

Quý Vị Có Thể Vào Đây Xem Thêm Chi Tiết Về LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HCM
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét