Công Ty Bán Camera Tại Bình Dương

Bán Camera Tại Bình Dương | Bán Camera Quan Sát Tại Bình Dương |

Công Ty Bán Camera Tại Bình Dương

Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng, quản lý nhà hàng, khách sạn,… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình trong giờ làm việc. Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Có nhiều cách để phân loại camera, cách được nhiều dùng nhất là phân loại camera theo tính năng quan sát. Như vậy, chúng ta có các loại camera là: Camera ngoài trời, Camera Không Dây, Camera IP, Camera Dome.
  • Camera ngoài trời:
Là loại camera có thể chịu đựng được nhiệt độ hoặc độ ẩm khắc nghiệt, thường được đặt bên trong một hộp bảo vệ, đồng thời cũng hạn chế được sự thèm muốn của những tay trộm táy máy.
  • Camera Không Dây (Wireless camera):
Camera không dây được sử dụng khi lắp đặt tại các khu vực địa hình phức tạp khó đi dây từ Camera đến các thiết bị quan sát, ví dụ như các ngôi nhà có nhiều tường chắn. Mặc dù các camera quan sát thường dễ dàng để cài đặt và di chuyển xung quanh hơn so với camera có dây, nhưng đôi khi nó có thể bị can thiệp từ các tín hiệu không dây khác, như các mạng WiFi.
  • Camera IP (Internet protocol camera)
Đây là loại camera có khả năng phát tín hiệu trực tiếp lên mạng nội bộ hoặc Internet bằng dây hoặc không dây. Vì vậy, người dùng chỉ cần máy tính có kết nối mạng là có thể xem hình ảnh.
  • Camera Dome (Camera ốp trần )
Camera ốp trần là loại phổ biến. Có thể thấy nó hiện diện khắp nơi trong các công ty, các tòa nhà. Có cả loại cố định và loại quay bốn chiều. Tùy theo nhà sản xuất, nó có thể là loại dùng trong nhà hoặc ngoài trời.
Quý khách có nhu cầu mua camera hoặc lắp đặt camera tại hcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,..
Xin Vui Lòng Liên Hệ 0905 224 888 để được tư vấn và báo giá miễn phí.
Hoặc bạn có thể  Click vào đây để xem: BÁO GIÁ LẮP CAMERA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét