Giải Pháp Lap Dat Camera Cáp Quang Cho Camera IP | Cách Lắp Đặt Camera Cáp Quang Cho Camera IPQuý vị muốn tìm hiểu về hệ thống Camera sử dụng giải pháp Lắp Đặt Camera Cáp Quang?
Với uy tín kinh nghiệm nhiều năm chuyên nhập khẩu, Tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị an ninh  trong đó giải pháp lắp đặt camera cáp quang là giải pháp thường được sử dụng cho các nhà xưởng, tòa nhà , trung tâm, khu du lịch có diện tích lớn mà khoảng cách dây tín hiệu từ camera đến đầu thu hình >500m.
Với Uy tín kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt camera cáp quang cho các công ty tại các khu công nghiệp tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai  như: lắp đặt camera nhà xưởng cho khu công nghiệp Tân Bình, KCN Tân Tạo quận Bình Tân, KCN năng lượng cao quận 9, khu chế xuất linh xuân 1, 2, 3, các Quận 1, quận  2, quan 3, quan  4,  quan 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân phú, Củ Chi, Hoc Mon, Gò Vấp, Bình Thạnh… KCN Visip, KCN Tân Uyên, KCN Mỹ phước, bến Cát, Thuận An, Thuận Giao, Dĩ An, Thủ Dầu 1, TP mới….Bình Dương, KCN Đức hòa, Tân An, Tân Đức.… Long AN, các KCN long Đức, Biên Hòa, Amata, nhơn trạch, Long Thành, Long Khánh …Đồng Nai
 Đặc biệt với nhiều dự Án lắp đặt camera cáp quang cho các trung tâm du lịch, thủy điện, nhà xưởng sử dụng giải pháp cáp quang do HaBiCo là đơn vị tư vấn và lắp đặt chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, các đại lý, các chủ thầu xây dựng , các nhà đầu tư   đang có nhu cầu tìm hiểu, hợp tác lắp đặt camera cáp quang .
  • Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cáp Quang

Là giải pháp sử dụng cáp quang để truyền tín hiệu từ camera đến đầu ghi  camera quan sát thông qua bộ chuyển đổi từ số sang quang và quang sang số mà không phụ thuộc vào chiều dài khoảng cách từ camera đến đầu ghi hình.
-         Thông thường với các giải pháp camera  Analog thông thường chỉ sử dụng khoảng các dài tối đa 200 m là không bị nhiễu tín hiệu trong môi trường lý tưởng không có sóng điện từ do dòng điện 3 pha của các máy điện 3 pha khi hoạt động gây ra.
-         Với một số dòng camera với như HDVCI có thể truyền tín hiệu xa 500m trong điều kiện lý tưởng.
-         Với các nhà xưởng lớn, trung tâm vui chơi, khu du lịch… khoảng các dây tín hiệu lên đến cả km thậm chí 10-100km thậm chí xa hơn nữa thì giải pháp lắp đặt camera cáp quang là giải pháp khả thi và đạt hiệu quả cao nhất trong trường hợp này.
  • Giải Pháp Lắp Đặt Camera Bằng Cáp Quang  được sử dụng ở đâu.

-         Giải pháp lắp đặt camera cáp quang cho nhà xưởng
-          Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cáp Quang Cho khu du lịch
-         Giải pháp lắp đặt camera cáp quang cho trang trại
-         Giải pháp lắp đặt camera cáp quang cho tòa nhà
-         Giải pháp lắp đặt camera cáp quang cho thủy điện
-         Giải pháp lắp đặt camera cáp quang cho bệnh viện lớn
-         …….
  • Phân Loại Giải Pháp Camera Cáp Quang

-         Lắp Đặt Camera Cáp Quang Cho Camera  Analog
-         Lắp Đặt Camera Cáp Quang Cho Camera HDSDI
-         Lắp Đặt Camera Cáp Quang Cho Camera HDVCI
-         Lắp Đặt Camera Cáp Quang Cho Camera IP

  • Các Thiết Bị Chính Trong Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Bằng Cáp Quang

-         Camera Quan Sát
-         Đầu Ghi Hình Camera
-         Ổ Cứng Lưu Dữ Liệu
-         Thiết Bị chuyển đổi Quang Sang Số ( Đối Với Camera Analog)
-         Thiết Bị chuyển Đổi Quang sang Net( Đối với camera IP)
-         Hộp Phối Quang
-         Dây Nhảy Quang, Mối hàn quang, măng xông….
-         Dây tín hiệu, Dây nguồn, vật tư phụ….

Quý  khách và Quý vị có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt camera cáp quang vui lòng liên hệ với Công Ty HaBiCo để được tư vấn và hỗ trợ.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
          Hotline: 0905 224 888
Hoặc Vào  Click vào đây để xem BÁO GIÁ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét