LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, TP HỒ CHÍ MINH, Camera Quan Sát Quận 1

 
Hình Ảnh đường hoa về đêm


Đường hoa Nguyễn Huệ là tên gọi của đường Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh khi được trang hoàng vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, dành cho khách đi bộ thưởng ngoạn, bắt đầu từ tết Giáp Thân năm 2004.
Khi ấy, con đường Nguyễn Huệ - một trong những con đường đẹp nhất của Thành phố Hồ Chí Minh tại phường Bến Nghé, Quận 1, nằm trải dài từ trước trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố và tượng đài Hồ Chí Minh đến Bến Bạch Đằng, với nhiều tòa nhà cao tầng và những trung tâm thương mại mua bán sầm uất, biến thành một đường hoa rực rỡ, thu hút rất nhiều khách viếng thăm, và trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những vị khách du xuân.
Hiện nay, hàng năm triển lãm Đường hoa Nguyễn Huệ thường được tổ chức từ ngày 28 tháng Chạp đến hết mùng 4 tháng Giêng âm lịch, với sự tham quan của hàng triệu người.[1][2] Bên cạnh Đường hoa là Lễ hội Đường sách cùng thời gian và địa điểm trên, trưng bày các phương tiện sách, ấn phẩm, với sự tham gia của nhiều nhà phát hành sách.[3][4] Ngoài Đường hoa Nguyễn Huệ, Thành phố còn có các Hội hoa Xuân triển lãm hàng năm, như tại Công viên Tao Đàn, công viên Gia Định và phố Ông Đồ,...
Hạng mục: Lắp đặt Camera Quan Sát Bảo Vệ toàn bộ khu đường hoa, đường sách.
Chủ Đầu Tư: Ủy Ban Thành TP Hồ Chí Minh
Nhà Thầu Chính: Cồng Ty Du Lịch Sài Gòn Touris - Công Ty CP Bảo Vệ Quang Trung
Đơn Vị Cung Cấp: Công Ty TNHH SX XNK HaBiCo

Hình Ảnh Thực tế Camera do HaBiCo Lắp Đặt
Hình Ảnh Thực Tế Nhân Viên HaBiCo đang lắp đặt camera khu đường Hoa
Hình Ảnh Thực Tế Camera Khu đường sách được HaBiCo lắp đặt
Quý vị vui lòng click Vào Đây để xem các dự án tiêu biểu khác mà HaBiCo đã thực hiện và triển khai thành công.

Với bộ phận hỗ trỡ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Công Ty và Quý Vị có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn giải pháp và Báo Giá Camera miễn phí 100%.

Hotline: 0935 949 789 ( Mr Công)

Hoặc Click Vào Dưới Đây Xem báo giá và các chương trình khuyến mãi mới nhấtChú Ý: Bài viết và khách hàng thuộc bản quyền của công ty HaBiCo. vui lòng để lại nguồn bài viết khi coppy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét