Lắp Đặt Camera Đồng Nai


1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico hiện đã và đang triển khai dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các lĩnh vực cho hầu như những khách hàng có yêu cầu như : các cửa hiệu, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và những địa điểm gần nhất của địa phận thành phố.
Còn nữa, chúng tôi còn nhận thi công những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy thuộc từng hạng mục cần thiết của quí vị.
Dịch vụ công ty mong muốn mách nhỏ đến quí khách hàng tất cả kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera Đồng Nai

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện giờ, trên địa điểm TP HCM  có hầu hết thiết bị camera loại không chất lượng, đan xen chung đi cùng với thiết bị hàng chính hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí vị phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ?  
  
Với bề dày trên 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu và lắp đặt camera những chủng loại máy ghi hình giám sát hàng tốt, chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  

 Quí vị chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn một phương pháp tốt phù hợp nhất khi mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

- Sản phẩm camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã cục đo lường nghiêm túc trên bề mặt chíp và cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo dưỡng vĩnh viễn, một đổi một của còn bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ lúc nhận được alo của Khách hàng.

- Các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và thử chạy thiết bị vô cùng chính xác. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ tận nơi với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng nhân rộng lan tỏa ra toàn quốc, vì vậy, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habicovn.com/
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 

Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: habicovina@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét