Lắp đặt camera tphcm giá rẻ (0935 949 789)

Lắp Đặt Camera Tại TP HCM 


1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và làm công việc dịch vụ chuyên lap dat camera tphcm mọi lĩnh vực cho hầu hết những đơn vị có yêu cầu như : các nhà doanh nghiệp, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và các khu vực gần nhất trên địa bàn.
Còn nữa, dịch vụ còn hợp đồng lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng hạng mục cần thiết của khách hàng.
Dịch vụ công ty xin tâm sự đến khách hàng những kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, trên thị trường TP. Hồ Chí Minh  có hầu như các sản phẩm camera loại không đủ chất lượng, len lỏi chung đụng cùng với hàng chính hãng chất lượng cao. Làm thế nào để các bạn phân biệt chọn mua lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ?  
  
Đã qua trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt các chủng loại camera giám sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  

 Quí khách hàng đừng lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn một hướng khoa học phù hợp nhất để chọn một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

HÌNH ẢNH

Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

- Sản phẩm camera của công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã kiểm duyệt nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận đúng qui định.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một trong thời gian bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được alo của Quí khách hàng.

- Qui trình làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lap dat camera và demo thiết bị rất chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ nhiệt tình đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh văn phòng nhân rộng khắp nơi ra khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, công việc hộ trợ khách hàng phải thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habicovn.com/
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 

Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: habicovina@gmail.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét