Lắp Đặt Camera Tại Bình Dương

 Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico hiện đã và làm dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera quan sát cho hầu hết các đơn vị có nhu cầu như : các hộ gia đình, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc những nơi lân cận trên địa phận thành phố.
Còn nữa, Habico còn nhận thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty có đôi điều mách nhỏ với các bạn hầu hết kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị  camera tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên khu vực TP HCM  có rất nhiều sản phẩm camera hàng nhái không chất lượng, trộn chung chung đụng cùng với camera chính hãng chất lượng cao. Làm sao để khách hàng phân biệt chọn thiết bị  lắp đặt camera chính xác từng loại thiết bị ?  
  Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các dòng máy ghi hình giám sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Các bạn chớ lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico thay thế cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa cách khoa học phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm lắp đặt camera tại Bình Dương chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Sản phẩm camera tại Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được kiểm duyệt rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận theo qui định.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Các bạn.

- Qui trình bắt đầu của Habico từ khảo sát ban đầu, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và thử chạy sản phẩm rất khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp tận tụy đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng nhân rộng khắp nơi ra khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét