Lắp Đặt Camera Tại Long An

 Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico đã và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết những khách hàng có nhu cầu như : các cửa hiệu, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Long An và những địa điểm xung quanh của địa phận thành phố.
Chưa kể hết, dịch vụ còn liên kết lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy thuộc từng mức độ đặt ra của quí vị.
Công ty có chia sẻ đến quí vị những kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại Long An

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa bàn khu vực Long An có rất nhiều loại camera hàng nhái kém chất lượng, đem trộn chung đụng với hàng hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để các bạn phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ?  
  Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt các dòng camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Quí vị đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa cách khoa học phù hợp nhất khi lắp đặt một công cụ  lắp đặt camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

HÌNH ẢNH
Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Thiết bị camera tại công ty Habico chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua kiểm duyệt nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Camera được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 của lúc bảo hành, xử lý sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Các bạn.

- Trình tự các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, đến khi lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và chạy thử sản phẩm rất chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn nhiệt tình với với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico đại diện công ty phát triển khắp nơi ra khắp cả nước, vì vậy, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét