Lắp Đặt Camera Tại Đồng Nai

 Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico hiện đã và làm công việc dịch vụ chuyên lắp đặt camera các loại cho hầu như các khách hàng có yêu cầu như : cửa hàng, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực gần nhất trên địa phận thành phố như lắp đặt camera tại Đồng Nai
Ngoài ra, công ty còn hợp tác nhận thiết kế thi công những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của quí vị.
Công ty có tâm sự đến quí khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa bàn TP. Biên Hòa, Đồng Nai. có hầu hết loại camera hàng nhái không chất lượng, trộn chung chung với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại camera ?  
  Sự từng trải hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt và lắp đặt các công cụ máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Khách hàng chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn một cách tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt


4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Sản phẩm camera tại công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua kiểm tra rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và được chứng nhận theo qui định.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng vĩnh viễn, một đổi một của còn bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Khách hàng.

- Trình tự các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và chạy thử công cụ một cách chính xác. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp nhiệt tình đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô đại diện công ty phát triển bao phủ trên khắp 64 tỉnh thành, do đó, công việc hỗ trợ khách hàng phải thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét