Lắp Đặt Camera Tại Quận 6

 Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho hầu như những khách hàng có yêu cầu như : cửa hàng, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc những khu vực lân cận trên địa bàn.
Còn nữa, công ty còn nhận lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty mong muốn chia sẻ với các bạn hầu hết kinh nghiệm khi mua sản phẩm lắp đặt camera quận 6, Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều mặt hàng lắp đặt camera thiết bị không đủ chất lượng, trộn chung chung đụng đi đôi với camera chính hãng chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để các bạn phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ?  
  Thực tế đã qua hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt những dòng máy ghi hình quan sát hàng tốt chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Các bạn không phải lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn ra phương pháp khoa học phù hợp nhất khi chọn một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Sản phẩm camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua đo lường chất lượng nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và cấp giấy chứng nhận theo qui định.

-  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Đặc biệt hơn, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ khi nhận được thông tin của Quí vị.

- Trình tự các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và demo sản phẩm một cách khoa học. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ tận nơi đi đôi với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng phát triển khắp nơi ra toàn quốc, chính vì thế, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét