Lắp Đặt Camera Tại Quận Phú Nhuận

 Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera quan sát cho hầu như những đơn vị có nhu cầu như : các tạp hóa lớn, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc các nơi xung quanh của địa bàn.
Chưa kể hết, Habico còn hợp tác nhận thi công những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng nhu cầu cần thiết của quí vị.
Habico có vài lời chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm trước khi chọn mua  camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên địa điểm lắp đặt camera quận Phú Nhuận Thành phố HCM  có hầu hết mặt hàng camera hàng nhái không đủ chất lượng, đan xen chung đi cùng với camera chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để quí khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ?  
  Đã qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối và lắp đặt các dòng camera quan sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Khách hàng không cần lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn được cách tốt phù hợp nhất để chọn một thiết bị camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

HÌNH ẢNH
Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.
4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Sản phẩm lắp đặt camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được cục đo lường nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận theo qui định.

-  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 trong còn bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Quí khách hàng.

- Qui trình cơ bản nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lên thiết kế bố trí lắp đặt và chạy thử thiết bị vô cùng khoa học. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình đi đôi với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng mở rộng khắp nơi trên khắp cả nước, chính vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét