Lắp Đặt Camera Tại quận Tân Bình

 Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico thiết kế và làm dịch vụ thi công  lắp đặt camera các loại cho đại đa số những khách hàng có nhu cầu như : các hộ gia đình, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh và các địa điểm xung quanh của địa phận thành phố.
Còn nữa, dịch vụ còn hợp đồng thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy từng hạng mục đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty có mách nhỏ với các bạn tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera quận Tân BìnhTP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện nay, trên địa bàn khu vực TP. Hồ Chí Minh  có hầu như các loại camera hàng nhái không chất lượng, đan xen chung đụng cùng với camera hàng hiệu chất lượng cao. Vậy để quí vị phân biệt chọn mua lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ?  
  Đã qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt những công cụ camera quan sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Khách hàng không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra hướng tốt phù hợp nhất khi mua một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặtHÌNH ẢNH
Quý Vị có thể vào đây để xem DỰ ÁN TIÊU BIỂU mà Habico đã thực hiện.

4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Chiếc máy ghi hình camera tại Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và có chứng nhận đầy đủ.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 của lúc bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ khi nhận được alo của Các bạn.

- Trình tự các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và chạy thử sản phẩm một cách tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ nhiệt tình đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô đại diện công ty mở rộng lan tỏa trên toàn quốc, vì vậy, việc dịch vụ chăm sóc khác hàng sẽ thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét