Lắp Đặt Camera Tại TP Biên Hòa

 Lắp Đặt Camera Tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, huyện Nhà bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, huyện Bến Lức, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh
1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

Habico hiện đã và làm dịch vụ thi công lắp đặt camera các lĩnh vực cho đại đa số các khách hàng có nhu cầu như : các tạp hóa lớn, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những nơi lân cận trên địa phận thành phố.
Còn nữa, công ty còn nhận thi công những mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng nhu cầu đặt ra của khách hàng.
Công ty có đôi điều mách nhỏ với khách hàng hầu hết kinh nghiệm khi chọn mua lắp đặt camera Tại TP Biên Hòa, Đồng Nai
2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.

 Hiện giờ, trên thuộc khu vực TP HCM  có rất nhiều mặt hàng camera loại không chất lượng, đan xen chung cùng với hàng hàng chính hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để các bạn phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ?  
  Với bề dày trên 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công và lắp đặt những chủng loại camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  
 Khách hàng không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn được cách tốt phù hợp nhất để lắp đặt một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Một vài hình ảnh thực tế do Habico lắp đặt

4. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico 

 - Thiết bị camera tại công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận đầy đủ.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo trì không thời hạn, một đổi một trong còn bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Các bạn.

- Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy sản phẩm vô cùng tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp tận tụy đi cùng với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng làm việc mở rộng lan tỏa trên toàn quốc, chính vì thế, công việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
Liên Hệ 24/24:
0935 949 789 
 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
Hoặc gửi yêu cầu vào Email habicovina@gmail.com để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét