Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Và Phối Màu Phù Hợp Trong Thiết Kế Thi Công Shop Tại Quận Phú Nhuận, TP HCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 


Màu sắc là công cụ khỏe khoắn để truyền tải cảm giác, khởi tạo sự khác biệt đến căn nhà của quí khách. Chia sẻ vài kinh nghiệm sử dụng tông màu cho căn nhà của quí vị.
Hướng sử dụng các màu sắc nội thất được phần lớn người áp dụng ưa chuộng hiện nay:1. Màu sắc trẻ trung và áp dụng một màu cho nội thất


Với góc nhìn, số tông màu tươi như màu vàng, xanh nhạt khiến cho không gian của quí vị.nhìn rộng hơn thực tế. Quí vị sử dụng màu xanh vàng chanh cho phòng ăn hoặc phòng khách bởi vì mang đến cảm giác sảng khoái và khuyến khích giao tiếp.


2. Tông màu sặc sỡ


Gam đây có thể sức khỏe vượt đi đi những mệt nhọc lúc làm việc. Công việc phòng nào trong nhà. Mặc dù vậy, màu nâu đem lại ảnh hưởng lớn đến tâm trạng một số người bị ảnh hưởng thần kinh.
Màu hồng thường hay sử dụng cho phạm vi riêng lẻ hay phòng cho em bé. Gam màu tươi trẻ này nhất định sẽ đem lại cảm giác hưng phấn, nhưng áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì chúng có thể làm cho cảm giác thiếu sinh khí.
Màu trắng hay tặng cho một số người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là toilet hay thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.
Màu cam có thể giúp cho trẻ nhỏ hen suyễn, giảm ảnh hưởng phổi và tăng sinh khí. Thiết kế màu cam nhẹ trong phòng chắc rất hữu ích cho việc phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, chú ý là phục hồi việc hoạt động chức năng phổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét