Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Và Phối Màu Phù Hợp Trong Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Tại Tân Hưng, LONG AN

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 


Lấy màu là một lực nguồn sinh khí để chuyển vào tinh thần, tạo sự khác biệt vào căn nhà của bạn. Chia sẻ một vài gợi ý áp dụng tông màu cho căn nhà của bạn.
Hướng sử dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện thời:1. Màu sắc tươi sáng và áp dụng một tông quá trình phối màu


Về mặt góc nhìn, số gam màu nhã như màu vàng, xanh nhạt làm cho diện tích của quí vị.thấy rộng hơn hiện tại. Quí vị áp dụng màu xanh lá cây cho phòng khách bởi nó đem về cảm giác thân thiện và khuyến khích giao tiếp.


2. Gam sặc sỡ


Tông loại này làm cho cơ thể vượt đi đi sự lo lắng lúc làm việc. phạm vi phòng nào trong nhà. Mặc dù vậy, màu nâu gây nên ảnh hưởng rất xấu đến tâm hồn các người bị ảnh hưởng thần kinh.
Màu hồng thường sử dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Gam màu sắc tươi trẻ này chắc chắn sẽ mang lại trạng thái hưng phấn, không nên áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì nó có thể đem lại cảm giác mất sinh khí.
Màu trắng thường dành cho những người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là phòng tắm thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.
Màu cam có thể giúp cho trẻ nhỏ hen suyễn, cải thiện liên quan phổi và tăng nhanh năng lượng. Bài trí màu cam nhẹ trong phòng sẽ tiện lợi cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, cần quan tâm là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét