Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Và Phối Màu Phù Hợp Trong Thiết Kế Thi Công Shop Tại Dĩ An, BÌNH DƯƠNG

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 


Phần lớn màu là một lực mạnh mẽ để truyền tải cảm hứng, tạo ra khác biệt cho ngôi nhà của quí khách. Tổng hợp là kinh nghiệm áp dụng tông màu cho căn phòng của bạn.
Hướng áp dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người áp dụng ưa chuộng hiện nay:1. Màu sắc tươi trẻ và sử dụng một màu xuyên suốt


Theo đôi mắt nhìn, số tông màu tươi như màu vàng, xanh green khiến cho không gian của quí vị.trông rộng hơn hiện tại. Bạn áp dụng màu xanh vàng chanh cho phòng ăn hoặc phòng khách lý do đem lại cảm giác sảng khoái và khuyến khích giao tiếp.


2. Màu sắc sặc sỡ


Gam này làm cho cơ thể lấn lướt đi sự căng thẳng sau khi làm việc. phạm vi phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu đem đến ảnh hưởng rất xấu đến tâm hồn một số người bị tự kỷ.
Màu hồng thường áp dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho baby. Tông màu dễ thương này chắc chắn sẽ mang lại trạng thái hưng phấn, chớ nên áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì chúng nhất định gây ra trạng thái mất sinh khí.
Màu trắng thường dành cho một số người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên phòng tắm thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.
Màu cam có thể giúp cho trẻ nhỏ hen suyễn, hạn chế ảnh hưởng phổi và tăng nhanh sinh khí. Trang trí màu cam nhẹ trong phòng đảm bảo tiện lợi cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, chú ý là phục hồi việc hoạt động chức năng phổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét