CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON Tại Quận 10, TP HCM

Ctysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Quận 1, Q.2, quận 3, quận 4, Q.5, Q.6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
Sản phẩm thùng carton để sử dụng cho nhiều mục đích như bao bọc, giao vận. Sự tiến triển mạnh mẽ của thị trường trao đổi, do vậy hầu như các đơn vị sản xuất cho tới những đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, đều có nhu cầu sử dụng số lượng lớn bao bì nhiều loại, đa phần là thùng carton.
Làm sao sao để xí nghiệp bạn luôn dùng thùng carton chất lượng để đóng gói hàng hóa cho khách hàng ?
Các tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng an toàn ?
Bạn chưa có nơi cung cấp công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng ?

Hãy để công ty sản xuất thùng carton chúng tôi giúp đỡ với xí nghiệp bạn. Dịch vụ chuyên sản xuất các loại thùng carton phong phú mẫu mã, kích cỡ thích ứng yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi sản xuất từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Hàng chuẩn chất lượng mà giá cả thấp nhất tùy mỗi số lượng mua của khách hàng.
Thùng carton  dịch vụ tại công ty bao gồm nhiều loại với bao bì đẹp, chất lượng, pha màu in ấn đẹp mắt, đẹp, thời gian giao hàng nhanh chóng mà đáng nói là giá rẻ không ngờ, hãy liên hệ liền ngay với công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi kèm trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cho sáng tạo hầu như bao bì carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện thời

Hệ thống làm thùng carton sóng hoạt động áp dụng nguyên tắc sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty chúng tôi phục vụ được tất cả các yêu vận dụng này. Mỗi sản phẩm Carton của chúng tôi được thiết kế từ về nguyên giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Đồng thời, chúng tôi còn phục vụ quí khách các loại in ấn trên giấy hàng tốt khác như tờ gấp, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Làm thùng carton 2, 3 , 5 , 7, Lớplớp các loại sóng theo đặt hàng phục vụ trong việc vận chuyển hàng hoá.


- Hợp tác đặt thiết kế mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton đến các quý doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam hoạt động trụ sở tại Thành phố HCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và một số chi nhánh đại diện  tại Tỉnh Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai


VỚI UY TÍN HƠN 15 NĂM ĐẶC BIỆT SẢN XUẤT THÙNG CARTON. CHÚNG TÔI TỰ TIN CHẮC RẰNG: QUÝ VỊ SẼ NHẬN THẤY SỰ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI.

Giải đáp tận tâm, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét