LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM GIÁ RẺ Tại Quận Tân Phú, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂN1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico thiết kế và thực hiện dịch vụ chuyên lắp đặt camera các loại cho đại đa số các đơn vị có nhu cầu như : các tạp hóa lớn, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận của địa bàn.
Ngoài ra, dịch vụ còn hợp tác thi công các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng hạng mục cần thiết của các bạn.
Công ty xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm trước khi chọn mua lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có những thiết bị camera hàng nhái không chất lượng, trộn chung chung đụng cùng với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Vậy để các bạn phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Đã qua hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối những loại camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico thay thế cùng Quí vị trong việc chọn lựa phương pháp khoa học phù hợp nhất để mua một công cụ camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera tại Habico chuyên dùng cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Camera được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được thông tin của Khách hàng.

- Các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lên thiết kế bố trí lắp đặt và test công cụ một cách khoa học. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn tận nơi đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico đại diện công ty nhân rộng khắp nơi trên khắp 64 tỉnh thành, vì thế, việc hộ trợ khách hàng nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét