LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM GIÁ RẺ Tại Quận 5, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THỦ ĐỨC, LẮP CAMERA TAI NHÀ BÈ, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 91. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico hiện đã và đang triển khai dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết những đơn vị có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các phạm vi lân cận của địa phận thành phố.
Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác thiết kế thi công những qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của quí vị.
Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm trước khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên thuộc khu vực Thành phố HCM  có tất cả mặt hàng camera hàng kém chất lượng, đan xen chung đụng với sản phẩm hàng chính hiệu chất lượng cao. Vậy để quí vị phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình giám sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico trợ giúp cùng Khách hàng trong việc chọn một hướng tối ưu phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera tại công ty Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được kiểm duyệt rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Các bạn.

- Các bước làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và thử chạy thiết bị rất chính xác. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ miễn phí đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng làm việc nhân rộng lan tỏa trên toàn quốc, vì vậy, công việc bảo trì phải thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THỦ ĐỨC, LẮP CAMERA TAI NHÀ BÈ, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét