LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ Tại Quận 4, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 4, LẮP CAMERA TAI QUẬN 5, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 61. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico đã và làm dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho đại đa số các khách hàng có yêu cầu như : các hộ gia đình, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh và các địa điểm xung quanh trên địa phận thành phố.
Còn nữa, chúng tôi còn hợp đồng thiết kế và lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng yêu cầu đặt ra của khách hàng.
Habico xin tâm sự với các bạn tất cả kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có hầu hết thiết bị camera hàng không đủ chất lượng, trộn chung chung đi đôi với hàng chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để quí vị phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Sự từng trải hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt và phân phối các công cụ máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico thay thế cùng Quí khách hàng trong việc chọn một giải pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua cục đo lường nghiêm ngặt trên bề mặt bộ xử lý và được cấp chứng nhận đầy đủ.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo trì không thời hạn, một đổi một phạm vi thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ lúc nhận được alo của Quí khách hàng.

- Các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và demo thiết bị một cách tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn tận nơi với với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh đại diện công ty mở rộng khắp nơi ra khắp cả nước, chính vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA BÌNH DƯƠNG

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét