LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ Tại Quận Tân Phú, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNH1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico đã và làm dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các loại cho tất cả các đơn vị có yêu cầu như : gia đình riêng biệt, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh và các nơi gần nhất của địa bàn.
Còn nữa, Habico còn hợp đồng thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng nhu cầu cần thiết của quí khách hàng.
Dịch vụ công ty có đôi điều mách nhỏ đến quí khách hàng những kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên thị trường Thành phố HCM  có tất cả thiết bị camera hàng không chất lượng, đem trộn chung đụng đi cùng với hàng chính hãng chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Đã qua trên 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các loại camera giám sát hàng chất lượng cao chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí khách hàng không cần lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn được hướng khoa học phù hợp nhất khi mua một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera của công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã cục đo lường nghiêm túc phía ngoài bề mặt chíp và có giấy chứng nhận đúng qui định.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi còn bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Quí khách hàng.

- Qui trình cơ bản làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy thiết bị một cách khoa học. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn tận nơi đi cùng với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng làm việc nhân rộng lan tỏa ra khắp cả nước, vì vậy, công việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MONTP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét