LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SAT GIÁ RẺ Tại Bình Chánh, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 91. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico thiết kế và đang triển khai dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho đại đa số những khách hàng có nhu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các nơi lân cận của địa bàn.
Còn nữa, chúng tôi còn hợp tác thiết kế thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Công ty có đôi điều tâm sự đến quí vị tất cả kinh nghiệm trước khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có tất cả chủng loại camera thiết bị không chất lượng, trà trộn chung đụng đi cùng với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Thực tế đã qua hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối những chủng loại máy ghi hình quan sát hàng tốt chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí khách hàng không cần lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Khách hàng trong việc chọn lựa giải pháp tối ưu phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Camera được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng mãi mãi, 1 đổi 1 của còn bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Các bạn.

- Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy công cụ rất chính xác. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn miễn phí đi đôi với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống đại diện công ty nhân rộng lan tỏa ra toàn quốc, vì thế, việc hộ trợ khách hàng nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 4, LẮP CAMERA TAI QUẬN 5, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 6TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA TẠI TPHCM

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét