LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ Tại Quận 8, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂN1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico đã và làm công việc dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho đại đa số các đơn vị có yêu cầu như : các cửa hiệu, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và những địa điểm gần nhất trên địa phận thành phố.
Chưa kể hết, chúng tôi còn hợp đồng thiết kế và lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy từng yêu cầu đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty có đôi điều chia sẻ với khách hàng các kinh nghiệm khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh  có hầu hết thiết bị camera thiết bị không chất lượng, đem trộn chung với camera chính hãng chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí vị phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Sự từng trải Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên nhập khẩu và phân phối những chủng loại camera quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn được phương pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera của công ty Habico chuyên dùng cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua đo lường chất lượng nghiêm ngặt trên bề mặt chíp và được cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một của còn bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ lúc nhận được yêu cầu của Khách hàng.

- Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, đến khi lên thiết kế bố trí lắp đặt và demo công cụ vô cùng tối ưu. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp tận tụy đi đôi với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống đại diện công ty mở rộng khắp nơi trên khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, công việc hộ trợ khách hàng phải thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, LẮP CAMERA TAI QUẬN 2, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét