LẮP CAMERA CHỐNG TRỘM GIÁ RẺ Tại Quận 10, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THỦ ĐỨC, LẮP CAMERA TAI NHÀ BÈ, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 91. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico đã và làm công việc dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết những đơn vị có yêu cầu như : gia đình riêng biệt, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc những nơi gần nhất của địa bàn.
Ngoài ra, Habico còn hợp tác nhận thiết kế và lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng yêu cầu đặt ra của quí vị.
Habico có tâm sự với khách hàng hầu hết kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có hầu như các mặt hàng camera hàng kém chất lượng, len lỏi chung đụng cùng với sản phẩm hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm sao để các bạn phân biệt chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Đã qua trên 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và lắp đặt những loại máy ghi hình quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn được hướng khoa học phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera của Habico chuyên dùng cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong được cục đo lường nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và được giấy chứng nhận theo qui định.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Quí khách hàng.

- Qui trình bắt đầu của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy thiết bị vô cùng chính xác. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ tận tụy với với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc phát triển khắp nơi trên toàn quốc, do đó, việc hộ trợ khách hàng sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNHTP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét