LẮP CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ Tại Quận Bình Tân, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MON1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico thiết kế và đang triển khai dịch vụ thi công lắp đặt camera các lĩnh vực cho hầu như các khách hàng có yêu cầu như : gia đình riêng biệt, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những địa điểm lân cận của địa phận thành phố.
Chưa kể hết, dịch vụ còn nhận thiết kế thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng hạng mục đặt ra của các bạn.
Dịch vụ công ty xin mách nhỏ với quí khách hàng hầu hết kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên địa bàn khu vực TP HCM  có rất nhiều mặt hàng camera loại không đủ chất lượng, đem trộn chung cùng với camera hàng hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Với bề dày hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối những loại máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico thay thế cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra hướng khoa học phù hợp nhất khi chọn một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được đo lường chất lượng nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo dưỡng mãi mãi, một đổi một trong thời gian bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ khi nhận được alo của Quí vị.

- Trình tự các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy công cụ vô cùng khoa học. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ nhiệt tình với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh văn phòng mở rộng bao phủ trên khắp 64 tỉnh thành, chính vì vậy, việc bảo hành bảo dưỡng sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 4, LẮP CAMERA TAI QUẬN 5, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 6TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét