LẮP CAMERA Tại Q Thủ Đức, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và mở dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết những đơn vị có yêu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và các phạm vi lân cận của địa bàn.
Còn nữa, chúng tôi còn hợp tác lắp đặt một số qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng nhu cầu đặt ra của quí vị.
Habico mong muốn mách nhỏ đến khách hàng tất cả kinh nghiệm khi chọn mua lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều thiết bị camera hàng nhái kém chất lượng, đem trộn chung đi cùng với hàng hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để quí khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Thực tế đã qua trên 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối và lắp đặt những loại máy ghi hình quan sát hàng chất lượng cao chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng đừng lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico tư vấn cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra phương pháp tốt phù hợp nhất để lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và được cấp giấy chứng nhận theo qui định.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo dưỡng không dừng lại, 1 đổi 1 của thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được yêu cầu của Quí vị.

- Các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và test công cụ vô cùng tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp tận nơi đi đôi với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng làm việc mở rộng bao phủ ra khắp cả nước, do đó, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 11

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét