LẮP CAMERA Tại Quận 8, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Quận 1, quận 2, Q.3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho hầu như các đơn vị có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc những địa điểm xung quanh trên địa phận thành phố.
Chưa kể hết, công ty còn hợp tác thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng yêu cầu cần thiết của khách hàng.
Công ty có đôi điều chia sẻ với quí vị các kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên các điểm thuộc TP HCM  có hầu hết loại camera hàng nhái không đủ chất lượng, đem trộn chung đụng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Đã qua hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các thiết bị camera quan sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng chớ lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico thay thế cùng Khách hàng trong việc chọn một giải pháp tốt phù hợp nhất để mua một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua kiểm duyệt rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt chíp và có giấy chứng nhận theo qui định.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 của lúc bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ thời điểm nhận được alo của Khách hàng.

- Trình tự các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và test sản phẩm rất khoa học. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ tận tụy đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh văn phòng phát triển bao phủ trên khắp cả nước, chính vì thế, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP CAMERA TẠI QUẬN 1

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét