NÊN CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA ChO KHO LẠNH Tại Bắc Kạn

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện giờ, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là dòng công nghệ đột phá nhất. Chính đây là sự tối ưu của một số công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ đôi nét nổi bật về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt hiểu là (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được truyền cho các hãng  máy ghi hình quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được lắp đặt đến hàng triệu người dùng toàn cầu.Công nghệ HD-TVI xuất hiện khắc phục cho các tiện ích trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang dạng tương tự, tiện ích này tăng thêm khoảng cách truyền dẫn, giảm phí tổn sản phẩm, hay chiếm ít bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này nó truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đó chưa camera nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa nhất lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta nên áp dụng đồng thời công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI đường truyền tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, dữ liệu truyền đi rất nhanh, kèm theo rất rõ nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh sắc nét thực, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog cơ bản, người sử dụng không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được bộ tích hợp camera mới tinh với độ sắc nét cao 1080p, mà không thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MONTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét