NÊN CHỌN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO NHÀ XƯỞNG

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, quận 9, Q.10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện giờ, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là thế hệ có tiện ích vượt trội nhất. Đây là sự kế thừa của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ vài dòng nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn của chữ (High Definition Transport Video Interface), được phát triển bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được truyền cho các nhà chế tạo  máy ghi hình giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được phát tán đến hàng triệu khách hàng toàn cầu.Công nghệ HD-TVI xuất hiện tối ưu hóa lại cho những tiện ích trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ tín hiệu Digital sang tín hiệu analog, dòng này tăng thêm khoảng cách truyền dẫn, giảm tổng chi phí sản phẩm, hoặc chiếm ít không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI thông qua truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục không bị giật hình mà lúc trước chưa camera nào làm được.- Phạm vi chuyển tải xa rộng có thể đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị cần vận dụng đồng thời dòng HD-TVI là camera ANALOG (làm cắt giảm hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI truyền tải tín hiệu sử dụng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, vận tốc truyền rất cao, đi cùng hình ảnh thu sắc nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa theo cùng một kiểu kết nối với hệ thống tương tự cơ bản, người sử dụng không phải thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay hệ thống ghi hình mới tinh với hình ảnh sắc nét 1080p, mà không cần thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MONTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét