THIẾT KẾ NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Thuận Giao, BÌNH DƯƠNG

Công Ty thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, Q.3, quận 4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, Q.9, quận 10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu hiện đại, nói lên  vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi trưng bày rượu, mà còn là nơi khách mua có thể đến giải trí và nếm thử trực tiếp ở quầy Bar.
Màu sắc chủ đạo của showroom là đen và đỏ, mang lại cảm giác sang trọng, mộc mạc nhưng lịch sự, rất phù hợp với đối tượng các giới cao cấp mà showroom hướng tới.
Muốn thiết kế Quầy rượu đẳng cấp đẹp, yêu cầu các kỹ sự Trang trí phải am hiểu về rượu cũng như xuất xứ nhiều loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính phong cách của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho mỗi loại rượu rượu. mẫu mã hay dùng cho nội thất Quầy rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu dáng giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau trong Thiết kế Quầy rượu thương hiệu  của bạn.
Thông thường, những Quầy rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy vậy, việc Thiết kế Shop rượu đẳng cấp cũng cần tính toán đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm khuôn viên không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Shop rượu đẳng cấp


Tông màu Trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, bởi vì Màu sắc của những chai rượu bao giờ là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, gam màu gỗ là màu thích hợp nhất cho Thiết kếShop rượu cao cấp .


Mỗi nguyên liệu nội thất thích hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Showroom rượu đẳng cấp  là thích hợp nhất. Nguyên vật liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu khoa học nhất, vừa làm cho sự quyến rũ cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Shop rượu thương hiệu  làm sao cho chuyên nghiệp, tạo được thiện cảm cho mỗi khách mua ngay từ cái nhìn trước tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi bài trí, kinh doanh hàng hóa mà đây là nơi quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ tận tâm, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét