THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Tại QUẬN 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ  Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)Tại Quận 7, TPHCM

 

1. Aeros có thể kiến tạo gian hàng hội chợ của bạn trở nên xinh đẹp hơn.


Công ty thiết kế Aeros với mục tiêu: Làm cho gian hàng hội chợ triển lãm của quí vị mỗi phong cách tân tiến, đầy tính mỹ thuật trong phương pháp thiết kế thi công nội thất chuyên thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm

2. Aeros ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ

 Aeros tin tưởng với đội ngũ nhân viên thiết kế hội tụ đầy tính sáng tạo, đã và đang không ngừng cho xuất xưởng các kiểu dáng nội thất gian hàng hội chợ triển lãm có một phong cách riêng biệt, làm cho kiến trúc phong cách tiên tiến khoa học và mang tính mĩ thuật cao. Aeros kỳ vọng và không chỉ dừng lại ở đó vươn xa hơn về sự tìm tòi về mĩ thuật chuyên về nội thất của thế giới bên ngoài. Từ đó xuất bản tặng quí khách hàng tất cả dáng vẻ bên ngoài  tân tiến, để gian hàng hội chợ triển lãm của quí khách cùng hoàn hảo hơn, đông khách hơn.

3. Những quyền lợi cụ thể mang lại cho quí vị khi bắt tay hợp tác với Aeros

Quí khách gọi đến ngay với dịch vụ hôm nay, để được tư vấn miễn phí về thiết kế hoặc thi công chuyên về đặc biệt nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Trải qua thời gian khá dài về sự trải nghiệm của nghề khảo sát nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Aeros đã thi công nội thất của tất cả các mẫu nội thất (tuyệt đẹp theo nhiều kiểu kiến trúc kiểu dáng, tùy đơn đặt hàng của Quí khách.


 Dưới sự cho phép của khách hàng  thân thiết với Aeros. Công ty chúng tôi xin gửi  về  khách hang  những Bản Vẽ sáng tạo từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm đẳng cấp nhất :
Công ty Aeros chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm  và thiết kế shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.


Aeros có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Aeros đã và đang thi công chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm :


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Website: http://aeros.vn/


Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Click Xem >>>>> CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐẸP


 

nguồn: thiết kế nội thất

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét