THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Thống Nhất, Đồng Nai

Cty thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, Q.3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi mua bán rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến giải trí và nếm thử trực tiếp ở quầy Bar.
Gam màu chính của showroom là đen và đỏ, mang lại cảm giác sang trọng, mộc mạc nhưng lịch thiệp, rất phù hợp với đối tượng khách hàng cao cấp mà showroom hướng đến.
Muốn thiết kế Quầy rượu đẳng cấp đẹp, yêu cầu các kỹ sự Thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như xuất xứ nhiều loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính đẳng cấp của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho mỗi một loại rượu. mẫu mã thường dùng cho nội thất Showroom rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu dáng giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau cho Trang trí Cửa hàng Showroom rượu đẳng cấp  của bạn.
Thông thường, những Shop rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho hợp lý. Tuy vậy, việc Thiết kế Shop rượu thương hiệu cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu


Màu sắc Trang trí Shop rượu thương hiệu  thường được chọn là sắc màu trầm, tối, bởi vì Tông màu của phần đa số chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, màu gỗ là màu phù hợp nhất cho Trang tríQuầy rượu cao cấp .


Mỗi nguyên liệu nội thất hợp lý với từng sản phẩm khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Quầy rượu cao cấp  là hợp lý nhất. Chất liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo quản rượu an toàn nhất, vừa làm cho sự đẳng cấp cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Showroom rượu thương hiệu  làm sao cho phong cách, tạo ra thiện cảm cho mỗi quí vị ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi trang trí, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chi tiết cụ thể, không quản số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét