THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Thị xã Long Khánh, Đồng Nai

Cty thi công hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Quầy rượu đẳng cấp, nhấn mạnh  vẻ cuốn hút, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi cung cấp rượu, mà còn là nơi khách mua có thể đến xả tress và thử trực tiếp ở quầy Bar.
Gam màu cơ bản chính của showroom là đen và đỏ, đem lại cảm giác quyến rũ, mộc mạc nhưng lịch thiệp, rất thích hợp với đối tượng khách mua đẳng cấp mà showroom hướng đến.
Muốn trang trí Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu đẹp, yêu cầu các kỹ sự Thiết kế phải hiểu rõ về rượu cũng như xuất xứ của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thẩm mỹ của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho từng loại rượu rượu. mẫu mã hay dùng cho nội thất Cửa hàng Showroom rượu là kiểu nội thất quầy bar có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho Thiết kế Showroom rượu thương hiệu  của bạn.
Thông thường, những Shop rượu có diện tích lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho hợp lý. Tuy nhiên, việc Thiết kế Shop rượu đẳng cấp cũng cần cân đo đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.


2. Nguyên liệu Trang trí Showroom rượu đẳng cấp


Màu sắc Trang trí Shop rượu đẳng cấp  thường được chọn là gam màu trầm, tối, bởi vì Gam màu của phần đa số chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu đậm là màu hợp lý nhất cho Trang tríShop rượu thương hiệu .


Mỗi chất liệu nội thất thích hợp với từng sản phẩm khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Quầy rượu thương hiệu  là phù hợp nhất. Chất liệu áp dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu khoa học nhất, vừa làm cho sự sang trọng cho từng loại rượu trong showroom của bạn.


Trang trí Showroom rượu đẳng cấp  làm sao cho chuyên nghiệp, tạo ra thiện cảm cho mỗi khách mua ngay từ cái nhìn trước tiên là điều dĩ nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi trang trí, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi giới thiệu tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Tư Vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, không quản khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét