THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Phú Giáo, BÌNH DƯƠNG

Cty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Cửa hàng Showroom rượu hợp thời, nói lên  vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi phân phối rượu, mà còn là nơi khách mua có thể đến xả tress và thử rượu trực tiếp ở quầy Bar.
Tông màu chính của showroom là đen và đỏ, đem đến cảm giác sang trọng, mộc mạc nhưng lịch sự, rất hợp lý với đối tượng khách mua đẳng cấp mà showroom hướng tới.
Muốn thiết kế Showroom rượu cao cấp đẹp, yêu cầu các thợ Thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như nguồn gốc của loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính thẩm mỹ của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho từng loại rượu rượu. Kiểu dáng thường dùng cho nội thất Shop rượu là kiểu nội thất Showroom gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ dành cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi mẫu mãnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho Thiết kế Showroom rượu cao cấp  của bạn.
Thông thường, những Shop rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho hợp lý. Tuy vậy, việc Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu thương hiệu cũng cần cân đo đảm bảo sao cho kích cỡ nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm khuôn viên không gian.


2. Nguyên liệu Trang trí Showroom rượu cao cấp


Tông màu Thiết kế Quầy rượu cao cấp  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, tại vì Tông màu của những chai rượu hay thường là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, gam màu gỗ là màu hợp lý nhất cho Trang tríShowroom rượu thương hiệu .


Mỗi nguyên liệu nội thất hợp lý với từng lĩnh vực khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Quầy rượu đẳng cấp  là thích hợp nhất. Chất liệu dùng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chải cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp giữ gìn rượu an toàn nhất, vừa tô thêm sự nổi bật cho các loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Quầy rượu cao cấp  làm sao cho ấn tượng, tạo được thiện cảm cho mỗi các bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều dĩ nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi bài trí, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi quảng cáo tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Giải đáp tận tâm, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét