TƯ VẤN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO KHO LẠNH

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện nay, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là thế hệ công nghệ đa chức năng nhất. Đây là sự kế thừa của những công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ đôi nét vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được phát triển bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được bán cho các nhà chế tạo  máy ghi hình giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được đưa đến hàng triệu người dùng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng khắc phục cho những tiện ích trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ dạng kỹ thuật số sang tín hiệu analog, công nghệ này tăng tốc khoảng cách truyền dẫn, giảm tổng chi phí sản phẩm, hoặc chiếm ít không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI nó truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình không bị rung mà lúc trước chưa camera nào làm được.- Phạm vi truyền dẫn xa rộng lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta cần sử dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền tải tín hiệu vận dụng dây cáp đồng trục, Do vậy, tốc độ truyền nhanh, đồng thời độ phân giải video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Đường truyền đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog căn bản, người sử dụng không phải đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được hệ thống ghi hình mới y nguyên với hình ảnh sắc nét 1080p, mà chẳng tốn thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét