TƯ VẤN LẮP LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO CÔNG TY

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, quận 3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện tại, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là thế hệ công nghệ đột phá nhất. Đây là sự tối ưu của những công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Dịch vụ chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ vài dòng nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được bán cho các nhà chế tạo  máy ghi hình an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được chuyển đến hàng triệu người dùng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng giải quyết cho những công dụng trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu Digital thành dạng analog, dòng này tăng thêm km truyền tải, giảm phí tổn sản phẩm, hoặc chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI nó truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đây chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Khoảng cách truyền tải xa nhất xa tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị có thể vận dụng song songđi kèm camera HD-TVI là camera ANALOG (làm giảm thiểu hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI truyền dẫn tín hiệu vận dụng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, vận tốc truyền rất cao, đồng thời rất rõ nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một mô hình kết nối với hệ thống tương tự căn bản, ta không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được hệ thống camera mới tinh với hình ảnh sắc nét 1080p, mà không cần thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNHTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét