LẮP CAMERA Tại Quận 5, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, Q.6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và đang triển khai dịch vụ thi công lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho đại đa số các khách hàng có yêu cầu như : các tạp hóa lớn, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và những địa điểm xung quanh trên địa phận thành phố.
Chưa kể hết, công ty còn hợp tác nhận thi công các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của quí khách hàng.
Công ty có vài lời mách nhỏ đến các bạn tất cả kinh nghiệm trước khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có hầu hết sản phẩm camera loại không đủ chất lượng, trộn chung chung cùng với camera chính hãng chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để các bạn phân biệt chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Thực tế đã qua trên 12 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và lắp đặt các loại máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng không phải lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn ra hướng khoa học phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của công ty Habico chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã kiểm tra nghiêm ngặt trên bề mặt chíp và cấp giấy chứng nhận theo qui định.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo trì mãi mãi, một đổi một trong thời gian bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ khi nhận được ý kiến của Quí khách hàng.

- Các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và test công cụ rất tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn miễn phí đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống đại diện công ty phát triển khắp nơi trên toàn quốc, do đó, công việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét